CHUYÊN MỤC: MÓN NGON MỖI NGÀY
Chuẩn bị:
- Da người ( 2kg )
- Não ( 4 bộ )
- Gan ( 2 lá )
- Máu ( 2l )
- Mắt ( 4 cặp )
- Dợi chảo sôi, cho 1l máu vào đảo đều, tắt bếp
- Não, gan, cắt lát ( hoặc cắt hột lựu cho trẻ em ), nhúng vào bột chiên xù
- Da người, chọn loại da phơi khô sắn ( hoặc có thể tự phơi ), muối tiêu hành tỏi bỏ vào trộn đều
- Mắt, dùng 2 cây xiên xiên qua, mỗi cây 2 cặp.
- Bật bếp 1 lần nữa để máu sôi, cho não và gan vào, dùng đũa đảo đều đến khi vàng cả 2 mặt thì vớt ra.
- Dùng một chảo khác, cho dầu vào, đợi dầu sôi cho da người vào đảo đều đến khi ngửi được mùi thơm và da người bắt đầu săn lại.
- Mắt, bỏ lên vỉ nướng và nướng đến khi mắt teo lại bằng 1/2 lúc đầu.
- Dùng 2 đĩa lớn, đặt vào giữa mỗi dĩa 2 não và 1 lá gan.
- Đặt da người xung quanh tạo thành hình vòng tron ( hoặc có thể là hình trái tim nếu muốn ).
- Cắm mỗi đĩa 1 xiên mắt lên chỗ tiếp xúc giữa 2 não.
- Cho sốt Mayonnaise và tunogw ớt vào, đảo đều khi máu sệt lại, đổ máu lên khắp đĩa sao cho máu phủ toàn bộ phần thức ăn.
- Có thể ăn kèm với tiếng hét của những người tình nguyện.
nguồn: tự nghĩ
Nhận xét
Đăng nhận xét