CHUYÊN MỤC: MÓN NGON MỖI NGÀY

Chuẩn bị:
  1.  Da người ( 2kg )
  2.  Não ( 4 bộ )
  3.  Gan ( 2 lá )
  4. Máu ( 2l )
  5. Mắt ( 4 cặp )
Thực hiện:
  1.  Dợi chảo sôi, cho 1l máu vào đảo đều, tắt bếp
  2.  Não, gan, cắt lát ( hoặc cắt hột lựu cho trẻ em ), nhúng vào bột chiên xù
  3.  Da người, chọn loại da phơi khô sắn ( hoặc có thể tự phơi ), muối tiêu hành tỏi bỏ vào trộn đều
  4.  Mắt, dùng 2 cây xiên xiên qua, mỗi cây 2 cặp.
  5.  Bật bếp 1 lần nữa để máu sôi, cho não và gan vào, dùng đũa đảo đều đến khi vàng cả 2 mặt thì vớt ra.
  6.  Dùng một chảo khác, cho dầu vào, đợi dầu sôi cho da người vào đảo đều đến khi ngửi được mùi thơm và da người bắt đầu săn lại.
  7. Mắt, bỏ lên vỉ nướng và nướng đến khi mắt teo lại bằng 1/2 lúc đầu.
Trang trí:
  1.  Dùng 2 đĩa lớn, đặt vào giữa mỗi dĩa 2 não và 1 lá gan.
  2.  Đặt da người xung quanh tạo thành hình vòng tron ( hoặc có thể là hình trái tim nếu muốn ).
  3.  Cắm mỗi đĩa 1 xiên mắt lên chỗ tiếp xúc giữa 2 não.
  4.  Cho sốt Mayonnaise và tunogw ớt vào, đảo đều khi máu sệt lại, đổ máu lên khắp đĩa sao cho máu phủ toàn bộ phần thức ăn.
Ăn kèm:
  1.  Có thể ăn kèm với tiếng hét của những người tình nguyện.









nguồn: tự nghĩ


Nhận xét

Bài đăng phổ biến